Quá trình chăm sóc đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm dày dặn và cẩn thận, tâm huyết vì giống này rất khó trồng, dòi hỏi kỹ thuật cao. Giống mắc ca này thu hoạch từ năm thứ 5-6 trở đi. Mỗi cây mắc ca đều ra nhiều hoa, nếu khí hậu thuận lợi thì có khoảng hoa đương sắc và chỉ có tỉ lệ 0,1-0,2% là đậu bông. Sau qui trình phơi sấy, lớp vỏ dày được tách ra một cách cẩn thận để khỏi chạm vào nhân. Sau đó người ta sẽ dùng máy để phân loại và đóng gói. Để có được hạt quả mắc ca thơm ngon mà khách hàng mua từ Tinfood thì nó phải trải qua quá trình dài để thu hoạch và chế biến như trên. Hạt có vị thơm mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Mắc ca có vị béo, ngọt, giòn tan, thơm ngon, ngậy và rất bùi. Người ta thường dùng hạt mắc ca ăn sống vì hạt giữ được nguyên chất, ngoài ra có thể dùng làm bánh, kem, thức uống, làm món ăn như xào nấu hoặc luộc. Mắc ca cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Mặt khác hàm lượng Omega3 trong mắc ca cao giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Mắc ca còn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng mà không sợ mập.
Hạt Mắc Ca cao cấp Tinfood 500g
670,000₫ 600,000₫
Danh mục: Các Loại Hạt Tốt Cho Sức Khỏe, Quả Mắc Ca và hạt Mắc Ca
Từ khóa: hạt mắc ca, Tinfood
Sản phẩm tương tự
-5%
-9%
-10%
-17%
-4%
-3%
-7%
-13%