![](http://files.myopera.com/jessekim17/blog/dsfsgf.jpg)
![bigsmile](http://static.myopera.com/community/graphics/smiley.gif)
![](http://files.myopera.com/jessekim17/blog/0C360_2013-07-22-09-09-49-512.jpg)
![love](http://static.myopera.com/community/graphics/smiley.gif)
![sad](http://static.myopera.com/community/graphics/smiley.gif)
![cry](http://static.myopera.com/community/graphics/smiley.gif)
>> Gà quay (chuẩn bị trước 1 ngày): – Thịt ức gà (mình làm 700g ức gà thì cho ra gần 200g thịt gà quay) – Gia vị ướp thịt: 1 mc hành tỏi băm, 1.5 mcf bột nêm, 1 mcf tiêu, 1mcf bột ngọt, 1 mcf muối, 1.5 mcf đường, 1 mc rượu thơm, 1 mcf ngũ vị hương, 1 mcf dầu mè. Ướp thịt ít nhất 1 tiếng hoặc để qua đêm trong tủ lạnh. – Chiên hoặc nướng thịt ở 190 độ C cho chín. Để nguội rồi xé nhỏ. – Cháy thịt trên chảo ko dính cho đến khi thịt khô lại như chà bông là được.