Bánh Trung thu cao cấp Yến sào – Sanest Moon Cake là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và bí kíp kỹ thuật cổ truyền. Là nhà khai thác trực tiếp sản xuất, chúng tôi tin tưởng cùng với nguyên liệu yến sào nguyên chất và một số đặc sản cao cấp như vi cá, hải sâm, hạnh nhân, việt quất… sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm cao cấp nhất và bổ dưỡng nhất. Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, Bánh Trung thu cao cấp Yến sào – Sanest Moon Cake còn sử dụng nguyên liệu rất thích hợp cho người ăn kiêng và người cao tuổi. Mùa Trung thu 2013, với lòng tự hào về truyền thống ngành nghề và niềm tin của khách hàng về chất lượng các sản phẩm Yến sào. Công ty Yến sào Khánh Hòa giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng sản phẩm Bánh Trung thu cao cấp Yến sào bao gồm bánh thập cẩm nhân yến sào, vi cá, hải sâm và bánh nhân mềm nhân yến sào, hạnh nhân, việt quất với chất lượng cao nhất, vượt qua sự mong đợi và đem lại nhiều thỏa mãn hơn cho Quý khách hàng khi gửi đến gia đình, người thân và bạn bè. Công dụng của Hạnh Nhân : Hạnh nhân là loại trái hồ đào ( nuts) rất bổ dưởng được thấy ở Iran, Saudi Arabia, Lebanon, Turkey , Sria, Jordan và Israel. Hanh nhân là ngưồn cung cấp dồi dào về vitamin E, calcium, phosphor, sắt và magnesium.. Hạnh nhân cũng còn chứa kẽm, selenium, đồng và niacin.So với các loại trái hồ đào khác, hạnh nhân có nhiểu chất bổ dưỡng nhất. Hạnh nhân cũng còn đươc biết là có nhiểu giá trị y dược. Dưới đây là một vài ứng dụng cũa hạnh nhân trong lãnh vực này:
1- Điềuhòa cholesterol. Tiêu thụ đều đặn hạnh nhân có thể giúp tăng mức cholesterol tốt (HDL), giảm mức cholesterol xấu (LDL) và do đó kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol trong máu.
2- Tốt cho tim. Các chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium chứa trong hạnh nhất rất tốt cho tim. Vitamin E tác động như một chất chống oxi-hóa và giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim.Hạnh nhân làm giảm protein C-reactive , chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp acid folic, và do đó giúp hạ thấp mức homocystein , nguyên nhân gây sự đóng mảng trong động mạch.
3- Điểu hòa huyết áp.Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa áp huyết. Lượng sodium trong hạnh nhân rất thấp nên cũng giúp chặn không cho áp huyết tăng cao
4-Tốt cho não. Hạnh nhân có nhiều chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não và kích thích trí năng
5- Phòng chống ung thư Hạnh nhân cải thiện sự vận chuyển của thực phâm trong ruột nên làm giảm nguy cơ bị ung thư kết tràng
6-Phòng chống tiểu đường Hạnh nhân cũng giúp giảm rủi ro gia tăng mức đường và insulin trong máu sau khi ăn. Điểu này có công dụng bảo vệ chống bệnh tiểu đường
7- Tốt cho thai nhi. Chất acid folic trong hạnh nhận giúp tránh các khuyết tật bẩm sinh cho các thai nhi
8- Giảm cân Sữa hạnh nhân không thêm đường giúp giảm cân. Chất béo đơn bão hòa chứa trong hạnh nhân làm cho cho ăn chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy là thực chế ít calori có nhiều hạnh nhân tốt cho những người mập phì muốn xuống ký
9- Tránh táo bón Hạnh nhân có chất xơ, mà những thức ăn có chất xơ giúp chống táo bón
10- Tăng năng lực Các chất khoáng magnesium, đồng và riboflavin giúp tăng năng lực
11- Phòng ngừa sạn mật – ăn đểu đặn hhạnh nhân có thể giúp giảm rũi ro bị sạn tới khoảng 25 phần trăm
12- Giảm rủi ro bị Alzheimer 13- Cải thiện thể chất (nước da) và tăng cường hệ miễn dịch