Bibica đột phá với bánh trung thu Phúc Nguyệt
Kể từ đầu tháng 7 âm lịch, Bibica sẽ đưa ra thị trường bánh trung thu tại hơn 400 gian hàng và 10.000 điểm bán trên toàn quốc. |
Bên cạnh hai dòng sản phẩm: bánh trung thu truyền thống và bánh trung thu dinh dưỡng, Bibica đã tạo nên bước đột phá khi cho ra đời dòng bánh trung thu cao cấp Phúc Nguyệt, với thông điệp “Trăng sáng – Tâm trong – Thành tri kỷ”.
Dòng bánh mới Phúc Nguyệt, bao gồm các hộp bánh Đế Nguyệt, Thưởng Nguyệt, Minh Nguyệt, Phúc Nguyệt và Thu Nguyệt.
Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp như cua huỳnh đế, trứng cá hồi, yến sào, vi cá, hải sâm… dòng bánh Phúc Nguyệt còn có 02 loại bánh ngọt hai nhân mới: đậu xanh – dâu và hạt sen – mè đen. Để giảm độ béo ngấy bánh trung thu Bibica sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ heo với hàm lượng cholesteron thấp, tốt cho tim mạch.
Mô tả thêm:
Cơ cấu Gồm 4 bánh nướng : * Vi cá – Hải Sâm 2 trứng 210g: Sử dụng loại Hải Sâm hảo hạng, tạo hương vị thơm ngon đặc biệt. * Hạt Sen – Cranberry 2 trứng 210g: Làm từ 100% Hạt Sen tươi và được bổ sung Cranberry nguyên chất. * Đậu xanh – Gấc 2 trứng 210g: Mùi vị của Gấc tươi kết hợp với Đậu Xanh gợi nhớ món xôi Gấc Đậu xanh truyền thống. Ngoài ra còn được bổ sung Lycopene. * Gà quay vi cá 2 trứng 210g
|